Bạch Dương  

Bạch Dương biết đấy, tự tin lúc nào cũng là một điều cấp thiết và bạn chắc hẳn đang chuẩn bị phỏng vấn cho một vị trí yêu cầu sự tự giác cao. Tuy thế, hãy nhớ rằng bạn vẫn chưa được tuyển dụng và do đó, hãy kìm giữ bản thân lại một chút, hãy biết lắng nghe hơn, hãy đưa ra những câu phù hợp.

 

Kim Ngưu  

Sự vững chãi và kiên quyết trong suy nghĩ của Kim Ngưu luôn là một tài sản quý giá cho bất kì công ty nào nhưng khi đang đối mặt với những nhà tuyển dụng tiềm năng, hãy hạ chúng xuống một tẹo nếu bạn không muốn bị xem là bướng bỉnh. Hãy biểu lộ thái độ cộng tác cao và mở lòng với những góp ý cũng như những phương thức làm việc mới mà nhà tuyển dụng có thể yêu cầu.

 

 

Song Tử  

Tính tò mò và khả năng sáng tạo cao của bạn luôn như một cứu cánh khi các Song Tử rơi vào những trường hợp bất ngờ. Nhưng ít nhất trong tình huống bạn đang bị phỏng vấn như thế này, hãy để nhà tuyển dụng làm chủ mọi thứ. Hãy lắng nghe nhiều và thu nạp, song song đừng cố tỏ ra quá ngu ngơ, bạn sẽ khiến người phỏng vấn mệt mỏi và chán nản.

 

Cự Giải  

Bạn biết đấy, thường thì một không khí phỏng vấn không phải là sự ưa thích của Cự Giải vì nó quá ngột ngạt và căng thẳng. Tuy thế, hãy tự nhủ với bản thân và cố gắng chấp nhận những khó chịu trên vì công việc mai sau của bạn. Đừng bao giờ để điều này ảnh hưởng đến tâm trạng và thái độ của bạn trong buổi phỏng vấn.

 

Sư Tử  

Bạn đã được gọi đi phỏng vấn nhưng nên nhớ, tất cả là để hướng về nhà tuyển dụng chứ không phải hướng về bạn. Hãy bình tĩnh và thỏa mãn những yêu cầu của họ và bạn sẽ có cơ hội để có thể tỏa sáng. Đừng sử dụng quá sức và miêu tả bản thân quá nhiều nếu bạn không muốn tự làm lóa mắt chính mình và khiến nhà tuyển dụng thấy bực bội.

 

 

Xử Nữ  

Tính cẩn thận và chi li của bạn khiến bạn trở nên “ngôi sao sáng” ở bất cứ vị trí nào trong mắt nhà tuyển dụng nhưng hãy lưu ý, đừng chú ý mãi những chi tiết vụn vặt mà hãy chăm chú đến cái toàn cảnh để có thể gây ấn tượng và có được cho mình vị trí tốt nhất.

 

Thiên Bình  

Sự nhút nhát có thể là một vấn đề lớn nhưng nếu công việc này đáng giá, bạn sẽ giải quyết được nó nhanh thôi. Có thể bạn cũng muốn khiến nhà tuyển dụng cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi phỏng vấn bạn, điều này dĩ nhiên là ổn thôi, nhưng đừng quên mục đích chính của bản thân là có được công việc đó.

 

Thiên Yết  

Bạn là người có phần hơi khó chịu những nơi phỏng vấn không hợp cho những vấn đề như thế. Hãy ăn mặc kín đáo, nghiêm chỉnh và đừng gây gổ với ai, ít ra là đến khi bạn được chọn.

 

Nhân Mã  

Một thái độ sẵn sàng chịu bổn phận, không ngại thử thách và khả năng tổ chức tốt có thể khiến bạn trở nên một nhân viên tốt chứ không phải là một ứng cử viên tiềm năng, vì chí ít trong buổi phỏng vấn hãy để nhà tuyển dụng làm chủ tình hình.

 

Ma Kết  

Đối với Ma Kết, công việc thực thụ phải làm quan yếu hơn cái tên của vị trí đó nhưng nhà tuyển dụng không quan hoài đến điều này. Sự tận tụy của bạn cho công ty sẽ được tả rõ ràng khi bạn làm việc. Còn lúc này, bạn hãy đáp ứng những yêu được đưa ra trước của nhà tuyển dụng.

 

Bảo Bình 

Tả một bức tranh lớn có thể khiến bạn ham thích nhưng nên lưu ý rằng, nhà tuyển dụng chỉ đang tuyển người giải quyết một phần nhỏ của bức tranh đó. Hãy cẩn thận và nên nghiên cứu kĩ trước khi đăng kí phỏng vấn của bất kì một công ty nào.

 

Song Ngư  

Khi làm việc, mọi người có thể sẽ rất tin tưởng vào bạn trong vấn đề giải quyết những rắc rối tình cảm chốn công sở nhưng trong khi phỏng vấn, họ chỉ quan tâm về việc liệu bạn có phải là một thành viên tiềm năng cho công ty hay không. Hãy chính trực và đơn giản, đừng quá chú ý đến xúc cảm của người khác mà quên mất xúc cảm của chính mình.

 

Theo: Xzone.vn  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.