Đại lý thuế Gia Khánh xin gửi lời chào và lời cám ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã ghé thăm Website của công ty chúng tôi.

Được thành lập nhằm giúp các doanh nghiệp giải  quyết được những khó khăn, những vướng mắc về kế toán – thuế. Công ty chúng tôi quy tụ đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên, kiểm toán viên, chuyên gia tư vấn thuế có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực kế toán – thuế của các công ty đa quốc gia.

Là một người lãnh đạo, một giám đốc doanh nghiệp. Người luôn mở ra những hướng phát triển mới, những lối đi mới cho doanh nghiệp của mình, một doanh nghiệp có thực sự phát triển – thực sự lớn mạnh được hay không. Thì hệ thống sổ sách kế toán phải có một người kế toán giỏi có thể đảm nhiệm được tất cả mọi công việc. Một kế toán viên, đảm nhiệm công việc của một công ty lớn, với vài trăm mã hàng, số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh trong một tháng quá lớn, liệu cuối năm có thể tự mình hệ thống lại sổ sách và lên được báo cáo cho công ty của mình.

Tiêu chí của công ty chúng tôi là gì ?  

Dù bạn là công ty nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi luôn cam kết thực hiện các yêu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn và chuẩn xác. Các công ty sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí so với việc phải thuê một kế toán viên.

  Chúng tôi sẽ giúp bạn những gì ?  

 • Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp.
 • Làm thủ tục và cách thức đăng ký nộp thuế.
 • Làm báo cáo thuế tháng/quý/năm.
 • Giảm thiểu sai sót và giải trình với cơ quan thuế nếu có bị kiểm tra.
 • Giảm chi phí liên quan đến kế toán – thuế.

 

 

Như những thông tin chúng tôi đã gửi đến quý khách hàng, về đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên giàu kinh nghiệm thì công ty chúng tôi có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng cục thuế ban hành. Như bây giờ, cũng giống như các công ty làm dịch vụ kế toán trên địa bàn thành phố Hà Nội, đa phần các công ty đều không có chứng chỉ này.

  Điều cần biết về chứng chỉ này với quý doanh nghiệp là gì ?  

Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp bạn giải trình với cơ quan thuế khi doanh nghiệp bạn bị thanh kiểm tra. Ngay cả khi chúng tôi kết thúc hiệp đồng với quý doanh nghiệp, chúng tôi vẫn sẽ đứng ra thay mặt quý doanh nghiệp giải trình tất cả những công việc mà chúng tôi đã làm cho DN bạn. Về các gói dịch vụ cũng như chi phí về các gói dịch vụ bạn có thể tham khảo tại đây:

► Xem thêm: Bảng giá dịch vụ kế toán

 

 Đại lý thuế Gia Khánh rất vui khi được hợp tác với quý doanh nghiệp !  

 

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
■ Mr. Tuyên – Đại lý thuế Gia Khánh
■ Tel: 0974 973 093
■ Website: ketoanthue24h.com
■ Email: dailythuegiakhanh@gmail.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.