Bạn có cơ hội kinh doanh làm giàu? Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với những dự định đã có sẵn? Bạn có mọi thứ cần thiết để tiến hành kinh doanh? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty cho riêng mình? Và bạn đang băn khoăn các thủ tục thành lập doanh nghiệp.

► Xem thêm: dịch vụ kê khai thuế 

Đừng chần chừ nữa, hãy điện thoại ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0974 973 093 để nhận được những tư vấn tốt nhất trước khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý nhanh gọn, đúng pháp luật, và đảm bảo tuyệt đối. Trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có sự tư vấn nhiệt tình trước thành lập giúp bạn nắm bắt được chi tiết về thành lập doanh nghiệp như sau:

 • Tư vấn lựa chọn mô hình và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, tư vấn tên công ty (Lựa chọn tên và tra cứu tên).
 • Tư vấn về lựa chọn tên, trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, tư vấn trụ sở công ty (Trụ sở đi thuê hoặc thuộc quyền sử dụng hợp pháp của Công ty).
 • Tư vấn về cơ cấu góp vốn trong doanh nghiệp.
 • Tư vấn ngành nghề theo đúng pháp luật và Sở kế hoạch đầu tư ban hành.
 • Tư vấn phương thức hoạt động và điều hành của doanh nghiệp;
 • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty (Công ty Trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty có vốn đầu tư nước ngoài…);
 • Lập hồ sơ thành lập công ty (Chuẩn hóa hồ sơ theo yêu cầu : Đơn đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, danh sách cổ đông và các tài liệu khác theo quy định của pháp luật)

 

Dịch vụ thành lập công ty

 

Những giấy tờ quan trọng cần có để đăng ký thành lập doanh nghiệp:

 • Chuẩn bị chứng minh nhân dân bản chính (hoặc Hộ chiếu) của những người góp vốn vào doanh nghiệp định thành lập có công chứng, chứng thực.
 • Phác thảo ý tưởng ngành nghề kinh doanh bạn mong muốn có sự tư vấn của chúng tôi. (Những ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật chúng tôi sẽ giúp đỡ quý khách nếu khách hàng yêu cầu….)
 • Chọn địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty (Không cần hợp đồng thuê mặt bằng).
 • Tư vấn tên công ty : (Lựa chọn tên và tra cứu tên)
 • Lựa chọn vốn điều lệ phù hợp với loại hình công ty và ngành nghề đăng ký kinh doanh
 • Lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty
 • Lựa chọn ngành nghề kinh doanh chuẩn hóa theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh.

Đăng ký kinh doanh và con dấu

(Sau khi đăng ký Thành lập DN bạn sẽ nhận được Đăng ký kinh doanh kèm theo con dấu hợp pháp do Sở KHĐT cấp)

 

Với đội ngũ kế toán trưởng, kiểm toán và kế toán viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp, tư vấn thuế lâu năm. Ngoài cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói, chúng tôi còn có rất nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi thành lập như sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói với chi phí cho doanh nghiệp mới thành lập khi chưa có phát sinh chỉ từ 300.000 – 500.000 đ/tháng. Ngoài ra, hầu hết đội ngũ kế toán của chúng tôi đã hoàn thành “Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế” do Tổng cục thuế ban hành. Chứng chỉ này nói lên tất cả khả năng về nghiệp vụ cũng như về thuế đối với doanh nghiệp.

 

Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế

 

Dịch vụ thành lập công ty giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và đơn giản hóa các thủ tục phức tạp để cho ra đời thương hiệu của riêng mình.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết và với một khoảng chi phí hợp lý, bạn có thể yên tâm trong việc hoàn thành các thủ tục bởi dịch vụ của chúng tôi. Đại lý thuế Gia Khánh là công ty đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Hãy tạo cho mình một khởi đầu thuận lợi và an toàn để có thể bắt tay vào việc kinh doanh đầy tiềm năng nhé ! Chúc bạn thành công.

 

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
■ Mr. Tuyên – Đại lý thuế Gia Khánh
■ Tel: 0974 973 093
■ Website: ketoanthue24h.com
■ Email: dailythuegiakhanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.