Những khó khăn đối với bộ máy kế toán hiện nay là các thông tư, nghị định, công văn từ Tổng cục thuế thường xuyên thay đổi và cập nhật. Khiến cho các kế toán viên của các doanh nghiệp luôn luôn phải bắt kịp để giảm thiểu những sai sót.

Chỉ một lỗi sai rất nhỏ trong việc kê khai thuế cũng sẽ khiến doanh nghiệp bị phạt. Thiếu sự tin tưởng về bộ máy kế toán của mình, năng lực của đội ngũ kế toán chưa đủ để khiến doanh nghiệp bạn yên tâm để có thể phát triển. Một giải pháp giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí trong bộ máy kế toán, yên tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì liên quan đến kế toán và thuế.

Vậy tại sao doanh nghiệp bạn không lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán với đầy đủ tính pháp lý, với đội ngũ kế toán trưởng, kiểm toán viên chuyên nghiệp như Đại lý thuế Gia Khánh chúng tôi. Chưa dừng lại ở đó, cty chúng tôi tự hào là 1 trong 17 cá nhân và doanh nghiệp có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng cục thuế ban hành.

Với những công việc chúng tôi thực hiện cho doanh nghiệp bạn, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu chúng tôi làm không đúng, không đủ. Nếu cơ quan thuế có thanh kiểm tra DN bạn, thì chúng tôi cũng sẽ là người đứng ra để giải trình tất cả (ngay cả khi chúng tôi kết thúc hợp đồng với DN bạn).

 

Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế

 

Khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế, Đại lý thuế Gia Khánh đảm bảo với doanh nghiệp bạn:

 • Về tiến độ công việc. (Với những quy định, nội quy “Thép” của công ty chúng tôi giúp đội ngũ kế toán luôn luôn sát sao tối đa trong công việc).
 • Tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ. (Việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa 50% chi phí giữa thuê một kế toán nội bộ và gói dịch vụ của chúng tôi)
 • Ngăn ngừa tối đa rủi ro. (Đội ngũ kế toán trưởng của chúng tôi từng là những: Giám đốc tài chính của công ty đa quốc gia, Chi cục trưởng, phó của Chi cục thuế nên việc cập nhật kịp thời luật thuế sẽ giúp doanh nghiệp ngăn ngừa rủi ro đến 98%)

 

Mọi sự lo lắng, khó khăn của doanh nghiệp bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Chỉ từ 500.000 – 1.500.000 đ/ tháng doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm phát triển mà không phải lo lắng về hệ thống sổ sách kế toán của DN mình. Hãy để chúng tôi giúp DN bạn từ A -> Z mọi công việc.

 

Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng

 

Nội dung chi tiết của gói dịch vụ của chúng tôi như sau:

 • Thực hiện một số thủ tục kê khai thuế ban đầu.
 • Lập tờ khai thuế hàng tháng, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn. (Từ ngày 5 – 10 hàng tháng, đội ngũ kế toán sẽ xử lý các chứng từ kế toán và nhập vào phần mềm HTKK).
 • Tư vấn cho doanh nghiệp về trách nhiệm pháp lý, thủ tục mua hóa đơn lần đầu, thủ tục nộp thuế môn bài tại Kho bạc nhà nước, ….
 • Làm báo cáo thuế TNDN hàng tháng, hàng quý.
 • Làm báo cáo tài chính cuối năm và nộp hồ sơ thuế lên chi cục thuế chủ quản doanh nghiệp.
 • Làm báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN cho doanh nghiệp.

 

Một sự lựa chọn giúp doanh nghiệp bạn vững bước phát triển, không phải lo lắng bất kỳ điều gì bởi vì chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn khi sử dụng gói dịch vụ hàng tháng trọn gói. Chúc doanh nghiệp bạn luôn thành công !

 

 

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
■ Mr. Tuyên – Đại lý thuế Gia Khánh
■ Tel: 0974 973 093
■ Website: ketoanthue24h.com
■ Email: dailythuegiakhanh@gmail.com

8 thoughts on “Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng, kê khai thuế GTGT qua mạng

 1. Pingback: Công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội. LH: 0974 973 093

 2. Pingback: Những ngành nghề đang được nhà đầu tư chú ý nhất | Dịch Vụ Quyết Toán TNDN Tại Hà Nội

 3. Pingback: Nhiều mảng đang được nhà đầu tư chú ý nhất | Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

 4. Pingback: Cảnh đẹp nên thơ của hồ Ea Rbin, Đắk Lắk | Dịch Vụ Quyết Toán TNDN Tại Hà Nội

 5. Pingback: Nét đẹp thơ mộng của hồ Ea Rbin, Đắk Lắk | Dịch vụ quyết toán thuế

 6. Pingback: Nét đẹp nên thơ của hồ Ea Rbin, Đắk Lắk | Quyết toán thuế tndn năm 2013

 7. Pingback: Vẻ đẹp lãng mạn của hồ Ea Rbin, Đắk Lắk | Quyết toán thuế thu nhập doanh nghệp

 8. Pingback: Làm sổ sách cho DN cuối năm trọn gói tại Đan phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.