Dịch vụ quyết toán thuế TNDN năm của Đại lý thuế Gia Khánh sẽ giúp doanh nghiệp bạn tránh khỏi những sai sót trong hệ thống sổ sách.

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc quyết toán thuế với doanh nghiệp, Đại lý thuế Gia Khánh chúng tôi là công ty dịch vụ kế toán được thành lập nhằm giúp giải quyết những thắc mắc, khó khăn trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên kế toán, kiểm toán viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm và nhiều va vấp trong lĩnh vực kế toán – thuế, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu đi nỗi lo lắng khi giải trình với cơ quan thuế. Khi lựa chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả các công việc của một người kế toán thuế, giữ vai trò là một nhân viên chính thức của doanh nghiệp để giao dịch, giải trình với cơ quan thuế.

 

dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế

 

Gói dịch vụ của chúng tôi được thực hiện như sau:

  • Thu thập thông tin là các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp;
  • Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp;
  • Kiểm tra chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán;
  • Nhập lại số liệu kế toán của cả năm, phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực và Lập toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán.
  • Kiểm tra, xử lý, hoàn thiện hệ thống SSKT đảm bảo quyết toán thuế: Rà soát, lập lại hệ thống các loại sổ chi tiết, sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung.
  • Thiết lập lại số sách kế toán, báo cáo thuế theo đúng quy định của các luật thuế.
  • Loại bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp đồng thời trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập quyết toán thuế..
  • Đại diện cho Doanh nghiệp để làm việc với Cơ Quan Thuế, giải trình hợp lý tất cả các vấn đề mà Cơ Quan Thuế yêu cầu giải trình.

 

(hoặc DN bạn có thể tham khảo các công tác cần chuẩn bị khi quyết toán thuế tại đây)

 

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khi quyết toán thuế Doanh Nghiệp bạn sẽ được nhận được những gì ?

Khách hàng sử dụng gói dịch vụ của Đại lý thuế Gia Khánh chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết: Đảm bảo tính chính xác về nội dung công việc, trong quá trình làm chúng tôi còn cung cấp các thông tư, nghị định, luật thuế có liên quan đến ngành nghề của quý doanh nghiệp  giúp DN bạn phòng tránh được tối đa những rủi ro.  Và hãy yên tâm rằng, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu chúng tôi có sai sót về những công việc mà chúng tôi thực hiện cho quý doanh nghiệp.

Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế

 

Là 1 số ít các cty trên cả nước nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng, Đại lý thuế Gia Khánh chúng tôi tự hào có “Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế” do Tổng cục thuế ban hành. Chúng tôi có đầy đủ những kinh nghiệm thực tế trong việc quyết toán cho doanh nghiệp, đội ngũ kế toán của chúng tôi đã từng quyết toán cho không dưới 30 doanh nghiệp lớn trong năm 2013 với đa loại hình doanh nghiệp.

Vì vậy, việc lựa chọn chúng tôi doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm về những công việc chúng tôi sẽ làm với DN bạn. Chúng tôi có đầy đủ những kỹ năng, nghiệp vụ để có thể xử lý được những vướng mắc của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi cũng sẽ đứng ra là 1 người kế toán của doanh nghiệp bạn trực tiếp giải trình với cơ quan thuế khi doanh nghiệp bạn có bị thanh kiểm tra. Hãy liên lạc với chúng tôi theo Hotline: 0974 973 093 để có được gói dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

 

Đại lý thuế Gia Khánh kính chúc doanh nghiệp bạn luôn luôn thành công !

 

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
■ Mr. Tuyên – Đại lý thuế Gia Khánh
■ Tel: 0974 973 093
■ Website: ketoanthue24h.com
■ Email: dailythuegiakhanh@gmail.com