Vào thời điểm khó khăn như hiện nay, các điều luật, thông tư, nghị định, công văn….. Liên tục thay đổi, cho nên những thay đổi về các quy định trong kế toán không phải kế toán viên nào cũng có thể nắm bắt được, đặc biệt là những chủ doanh nghiệp – người luôn bận rộn với những định hướng phát triển của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên nếu không doanh nghiệp bạn không làm đúng theo những quy định của cơ quan thuế, pháp luật thì mức phạt của doanh nghiệp bạn sẽ rất nặng nề.

Hãy để chúng tôi giúp bạn, với đội ngũ kế toán, kiểm toán viên chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn tối ưu tối đa số thuế phải nộp cho nhà nước. Đội ngũ kế toán của chúng tôi đều là những người nắm rất chắc về nghiệp vụ kế toán, một giải pháp giúp doanh nghiệp tối đa được chi phí và giảm được các rủi ro khi bị cơ quan thuế kiểm tra. Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển vững vàng, cty chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán thuế giúp doanh nghiệp bạn từ A -> Z các công việc của kế toán thuế như kê khai thuế – báo cáo thuế hàng tháng, quyết toán thuế, lên BCTC… và hơn thế nữa chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về công việc của chúng tôi đã làm cho doanh nghiệp bạn. Đồng thời nộp phạt 100% số tiền mà chúng tôi làm sai theo quy định của cơ quan thuế với bất kỳ công việc gì chúng tôi đã làm cho doanh nghiệp bạn.

 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

    

Cán bộ quản lý là những người được đào tạo chính quy, với kinh nghiệm 15-20 năm trong lĩnh vực kế toán. Chúng tôi đã từng đảm nhiệm giám đốc tài chính, kế toán trưởng, kế toán của doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau và một điều hết sức đặc biệt công ty chúng tôi tự hào là đơn vị được cấp phép “Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế” do Tổng cục thuế ban hành. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp bạn gói dịch vụ tốt nhất và hợp lý nhất. Các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trên địa bàn thành phố hà nội rất nhiều, nhưng liệu những đơn vị đó có đủ tính pháp lý để có thể làm cho quý doanh nghiệp, ngược lại trong thời gian tới cty chúng tôi sẽ thành Đại lý thuế, giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về hệ thống sổ sách mà không có bất kỳ một lỗi sai nào khiến DN bạn phải nộp phạt.

► Xem thêm: Dịch vụ làm báo cáo tài chính

Quý khách hàng tham khảo tất cả công việc hàng tháng, quý, năm của chúng tôi ở bảng dưới, chi tiết về giá của tất cả dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng có thể xem tại đây: Bảng giá dịch vụ

Bảng giá chi tiết dịch vụ kế óoán

Với gói dịch vụ kế toán thuế, những công việc chúng tôi sẽ làm như sau:

 • Nhận sổ sách, hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp về để xử lý vào phần mềm kế toán chuyên nghiệp có bản quyền.
 • Hàng tháng sẽ lập tờ khai thuế GTGT cho doanh nghiệp, nộp thuế tại cơ quan thuế, làm thủ tục xử lý hóa đơn GTGT cho DN…
 • Hạch toán vào sổ sách các nghiệp vụ phát sinh, báo cáo hàng tồn kho theo từng tháng.
 • Lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý, nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính quý.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách, chứng từ.
 • Cuối năm quyết toán thuế TNDN.

 

Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế

 Chứng chỉ hành nghề kế toán của Tổng cục thuế ban hành 

 

Khi quý doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi, Đại lý thuế Gia Khánh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

 • Được cảnh báo kịp thời những rủi ro có thể xảy ra nhằm giúp doanh nghiệp phòng tránh được những khoản thuế phải nộp
 • Luôn tư vấn cho quý doanh nghiệp để sao cho khai thác tối đa chi phí tính thuế, từ đó cân đối để giảm tối đa giá trị tiền thuế phải nộp.
 • Không phát sinh các khoản chi phí liên quan tới kế toán nội bộ như, bàn ghế, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, chi phí đi lại…
 • Hỗ trợ giải trình trước cơ quan quản lý thuế cho các kỳ thanh – kiểm tra thuế.
 • Khi ký hợp đồng với chúng tôi, hợp đồng được cam kết rõ ràng với các điều khoản khác nhau, cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng.

 • Hạch toán kế toán trên phần mềm bản quyền vĩnh viễn của Công ty Ezsoft, chính xác và hoàn hảo đến từng con số giúp cho doanh nghiệp có 1 hệ thống sổ sách đúng theo quy chuẩn mà BTC ban hành.
 • Chúng tôi thực hiện tất cả các công việc của một người kế toán thuế, giữ vai trò là một nhân viên chính thức của doanh nghiệp để làm việc với cơ quan thuế. Có trách nhiệm cao, giải quyết tồn đọng kịp thời, sổ sách hoàn thành đúng thời hạn.

 

 

 Dịch vụ của Đại lý thuế Gia Khánh luôn đảm bảo ích lợi tối đa cho doanh nghiệp bằng sự cần cù, lòng nhiệt huyết, sự tỉ mỉ của người kế toán mà cty chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp với các cam kết như sau:   

Chịu trách nhiệm pháp lý và nộp phạt 100% theo quy định với những việc mà Đại lý thuế Gia Khánh chúng tôi thực hiện cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp bạn hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0974 973 093 để được giải đáp mọi thắc mắc về thuế cũng như các gói dịch vụ khác của chúng tôi.

 

Đại lý thuế Gia Khánh rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp ! Chúc Quý doanh nghiệp luôn luôn thành công !

 

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
■ Mr. Tuyên – Đại lý thuế Gia Khánh
■ Tel: 0974 973 093
■ Website: ketoanthue24h.com
■ Email: dailythuegiakhanh@gmail.com