Quý khách hàng đang cân nhắc lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, nhân viên có chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định, nhân viên thực hiện dịch vụ  kế toán được giám sát chặt chẽ bởi Bộ tài chính, Hội kế toán và Kiểm toán hành nghề Việt Nam.

Quý khách là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế tóan có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và các quy định của các luật thuế có liên quan.

Quý khách hàng đang lo lắng, không tin tưởng  và không yên tâm về họat động của phòng kế toán, bộ phận kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty mình.

Bộ phận kế toán, nhân sự thực hiện hoạt động kế toán, khai báo thuế hiện nay của quý công ty chưa đáp ứng được yêu cầu công việc của quý công ty theo quy định.

Để lựa chọn được đúng công ty dịch vụ kế toán được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo dịch vụ cung cấp có chất lượng và uy tín thì việc doanh nghiệp bạn lựa chọn Đại lý thuế Gia Khánh chúng tôi là một sự lựa chọn đúng đắn. Được thành lập nhằm đáp ứng các nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp có được một hệ thống sổ sách kế toán luôn luôn đúng, các số liệu luôn ăn khớp với nhau. Sẽ không phải lo lắng phải nộp những khoản thuế lớn vì làm thiếu, làm sai.

Là số ít các công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung, và trên cả nước nói riêng. Cty chúng tôi có “Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế” do Tổng cục thuế ban hành.

Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế

 

Tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội, chỉ có duy nhất 5 cty, cá nhân có chứng chỉ này. Việc có được chứng chỉ này đòi hỏi cá nhân người kế toán phải trải qua rất nhiều cuộc thi, không chỉ về phẩm chất, đạo đức con người, nó còn đánh giá rất nhiều mặt để người kế toán có thể có được nó. Vậy việc lựa chọn chúng tôi, doanh nghiệp bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì. Vì chúng tôi đã làm cho doanh nghiệp bạn từ A -> Z về kế toán và thuế.

 

Việc lựa chọn 1 công ty dịch vụ như Đại lý thuế Gia Khánh chúng tôi, doanh nghiệp bạn sẽ được:

1. Thực hiện kê khai thuế, đăng ký thuế ban đầu.

2. Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.

3. Làm các thủ tục đóng thuế môn bài, đăng ký mua/In hóa đơn lần đầu.

4. Đứng tên nhân viên làm kế toán, kế toán trưởng cho doanh nghiệp.

5. Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.

6. Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.

7. Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.

8. Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định.

9. Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế hàng năm.

10. Lập và in các lọai sổ sách kế toán theo quy định.

11. Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế tóan với cơ quan thuế và quý công ty;

12. Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp.

13. Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi công việc đã thực hiện.

14. Thông báo cho quý doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

 

 

Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế tóan, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.

 

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
■ Mr. Tuyên – Đại lý thuế Gia Khánh
■ Tel: 0974 973 093
■ Website: ketoanthue24h.com
■ Email: dailythuegiakhanh@gmail.com